activity

Tiệc Hoa Quả Mỗi Tuần Và Những Món Quà Sinh Nhật Bất Ngờ

Đối với mỗi người, ngày sinh nhật là thời khắc để bạn nhìn nhận lại thời gian qua mình đã trưởng thành như thế nào, mình đã làm được những gì, cần thay đổi điều gì và có dự định gì cho tương lai. Tại Grooo International, để cùng đánh dấu sự kiện đặc biệt này, mỗi thành viên sẽ được nhận một món quà ý nghĩa và bất ngờ vào ngày sinh nhật của mình cùng bữa tiệc hoa quả giàu năng lượng. Không chỉ vậy, một buổi chiều bất kỳ nào đó, bạn sẽ được thưởng thức những loại trà thanh mát theo ý thích riêng mình.

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO NHÂN VIÊN - 2020

🌼🌼 Với phương châm đảm bảo chất lượng nguồn nhân lực, sao cho các members luôn đủ sức khỏe để thực hiện công việc, 𝐆𝐫𝐨𝐨𝐨 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 tích cực thực hiện những chính sách và hoạt động nhằm hỗ trợ cho quyền lợi của nhân viên.
“Khám sức khỏe định kỳ” là một trong những chương trình được mong chờ nhất mỗi năm. Như thường lệ, đợt Khám sức khỏe năm nay đã được thực hiện dưới sự hợp tác và hỗ trợ với Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc.
Ngày 30/06/2020, đội ngũ y bác sĩ đã có mặt tại văn phòng của Grooo và tiến hành lấy mẫu máu và nước tiểu nhằm chuẩn bị cho Buổi khám sức khỏe tổng quát cho nhân viên toàn công ty diễn ra vào thứ 7, ngày 04/07/2020.

Grooo International Đồng Tài Trợ Hội Nghị Sinh Viên Nghiên Cứu Khoa Học Lần Thứ 37 Của Viện Toán Ứng Dụng Và Tin Học - Đại Học Bách Khoa HN

Ngày 05/06/2020, Viện Toán ứng dụng & Tin học – Đại học Bách Khoa đã phối hợp cùng 𝐆𝐫𝐨𝐨𝐨 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 tổ chức Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học lần thứ 37 tại Phòng 702, Thư viện Tạ Quang Bửu.
Hoạt động thường niên này của Trường ĐH Bách khoa Hà Nội nhằm tạo một diễn đàn nghiên cứu, giao lưu, học hỏi trong cộng đồng sinh viên. Các sinh viên tham gia nghiên cứu cũng trình bày những vấn đề khoa học hứa hẹn sẽ nâng cao vai trò của Toán -Tin trong đời sống. Những công trình mang tính khoa học và ứng dụng cao, đồng thời thể hiện ý tưởng sáng tạo và độc đáo là những yếu tố được ban giám khảo đánh giá cao.

GROOO INTERNATIONAL Tiếp Tục Đồng Hành Với Đại Học Bách Khoa Hà Nội Tổ Chức Hội Nghị Sinh Viên Nghiên Cứu Khoa Học Lần Thứ 35

Ngày 14/05/2018, Viện Toán ứng dụng và Tin học, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội (ĐHBKHN) tổ chức Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học lần thứ 35.
Đặc biệt hội đồng độc lập của công ty Grooo International và Hội đồng của Viện sẽ tuyển chọn những báo cáo suất sắc nhất để trao giải thưởng.

Tổng Kết Hội Nghị Sinh Viên Nghiên Cứu Khoa Học Lần Thứ 35 Của Trường ĐHBKHN, Phân Ban Toán Ứng Dụng Và Tin Học

Ngày 14/05/2018 tại Phòng 902, Thư viện Tạ Quang Bửu, ĐHBKHN đã diễn ra Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học lần thứ 35 do Viện Toán ứng dụng và Tin học, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội (ĐHBKHN) tổ chức với sự đồng hành tài trợ từ phía Công ty Cổ phần Grooo International

Grooo International Giao Lưu Cùng Sinh Viên Toán-Tin ĐH Bách Khoa Hà Nội

Trang bị kiến thức, tâm thế cho sinh viên trong định hướng nghề và đạo đức nghề nghiệp, đồng thời giới thiệu triển vọng của ngành Toán-Tin trong tương lai, đó là nội dung cốt lõi đã được Viện Toán ứng dụng và Tin học (SAMI), ĐH Bách Khoa phối hợp cùng một số doanh nghiệp, trong đó có công ty Grooo International, mang đến những góc nhìn mới cho sinh viên vào ngày 27/5/2017 vừa qua.