Liên hệ !
Hoạt động
Đại học Bách khoa Hà Nội: Vinh danh sinh viên Toán ứng dụng và Tin học xuất sắc!

Tham dự Lễ trao giải có đại diện của ĐH Bách khoa HN, Ban lãnh đạo SAMI cùng Anh Nguyễn Minh Hiền, Đồng sáng lập Grooo International và Anh Nguyễn Bảo Duy, Phó giám đốc kỹ thuật Grooo International.

 

 

Trong khuôn khổ chương trình, Ban lãnh đạo SAMI đã tổng kết hoạt động sinh viên nghiên cứu khoa học trong năm học 2016-2017, trao đổi kinh nghiệm, thảo luận các giải pháp thúc đẩy mạnh mẽ hoạt động nghiên cứu trong cộng đồng sinh viên.

Đặc biệt, Công ty Grooo International cùng SAMI đã trao giải cho những nghiên cứu xuất sắc trong các lĩnh vực: Data science/big-data, iOT, AI/Deep-learning và các đồ án có tính đột phá, sáng tạo.

Giải Nhất 5 triệu đồng cùng Bằng khen của Grooo International đã được trao cho nhóm sinh viên Đào Tuấn Anh, Bùi Tuấn Anh với Dự án “Tối ưu đường đi cực tiểu chi phí vận chuyển và khí thải cacbon điôxít cho bài toán chở rác ở Hà Giang, Việt Nam”. Đây là nghiên cứu áp dụng hệ thống thông tin địa lý, quy hoạch nguyên tuyến tính và quy hoạch nguyên tuyến tính hỗn hợp cho bài toán thu gom rác thải rắn đô thị, nhằm cực tiểu chi phí vận chuyển và lượng khí thải cacbon điôxít.

 

Giải nhất trao cho Nhóm Sinh viên Đào Tuấn Anh, Bùi Tuấn Anh, Lớp Kỹ sư tài năng Toán Tin - K57

 

Giải Nhì trị giá 3 triệu đồng cùng Bằng khen của Grooo International được trao cho sinh viên Lê Trọng Thảo với nghiên cứu về “Thủy Vân thuận nghịch và ứng dụng kết hợp mã hóa” nhằm cải tiến, cài đặt thủy vân thuận nghịch theo phương pháp mở rộng hiệu trên các ảnh màu 32bits; nghiên cứu cơ chế truyền tin ảnh an toàn và đề xuất một hệ thống chat realtime 1-1 ứng dụng việc kết hợp thủy vân thuận nghịch và mã hóa. Đồng giải Ba được trao cho nhóm sinh viên Lê Văn Chiến, Phạm Hà Thanh và sinh viên Hoàng Văn Đông.

 

Giải nhì trao cho sinh viên Lê Trọng Thảo, Lớp Kỹ sư tài năng Toán Tin - K57
 
 

Đồng giải ba trao cho Nhóm Sinh viên Lê Văn Chiến, Phạm Hà Thanh, Lớp Kỹ sư tài năng Toán Tin - K57 và Sinh viên Hoàng Văn Đông, Lớp Kỹ sư tài năng Toán Tin - K58

 

Anh Nguyễn Minh Hiền, đồng sáng lập công ty Grooo International và cũng là cựu sinh viên của SAMI cho biết “Các dự án của sinh viên nhưng đã đề cập và đưa ra hướng giải quyết cho nhiều vấn đề nóng của xã hội. Grooo sẽ tiếp tục phối hợp với SAMI trong các chương trình, hoạt động nghiên cứu khoa học, nhằm phát hiện, bồi dưỡng, ươm những mầm xanh cho đất nước”.

1496645969283.jpg

Trang bị kiến thức, tâm thế cho sinh viên trong định hướng nghề và đạo đức nghề nghiệp, đồng thời giới thiệu triển vọng của ngành Toán-Tin trong tương lai, đó là nội dung cốt lõi đã được Viện Toán ứng dụng và Tin học (SAMI), ĐH Bách Khoa phối hợp cùng một số doanh nghiệp, trong đó có công ty Grooo International, mang đến những góc nhìn mới cho sinh viên vào ngày 27/5/2017 vừa qua.

149509257584.jpg

Vào 13h30, thứ Hai, ngày 22/5/2017 sắp tới, tại Viện Toán học ứng dụng và Tin học (SAMI), ĐH Bách khoa HN sẽ diễn ra Lễ Trao giải cho sinh viên tham gia Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu khoa học lần thứ 34.

1492738636318.jpg

Ngày 18-19/4/2017 vừa qua, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội phối hợp với Đại học Hà Nội tổ chức buổi chia sẻ Hướng nghiệp mang tên “Sinh viên đã chuẩn bị sẵn sàng cho tương lai phía trước?”. Đồng hành cùng chương trình, Grooo International rất vinh dự có được cơ hội lắng nghe và đối thoại cởi mở về ngành Công nghệ thông tin với các bạn sinh viên.

Công ty cổ phần Grooo International

Tầng 2 Tòa nhà N09B2, Khu Đô thị mới Dịch Vọng, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

+84 24 626 9 1686

admin@grooo.vn